Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Bánh Danisa Thông Tin Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất Từ Trước Tới Nay

Bánh Danisa là loại bánh quy bơ cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đan Mạch, được phân phối tại thị trường Việt Nam gần 20 năm, là một trong những loại bánh kẹo nhập khẩu tiên phong trong việc xâm nhập vào thị trường tiêu dùng của nước ta.
Bánh Danisa

* Thành phần Bánh Danisa gồm: bột lúa mì, bơ, đường sữa, dừa, trứng, nho, muối, bột nở, vani... Được sản xuất bởi dây truyền hàng đâu Châu Âu cũng như trên thế giới theo công thức nghiên cứu "hương vị Hoàng Gia" và được kiểm tra, kiểm soát rất nghiêm ngặt trước khi đóng gói sản phẩm và xuất ra khỏi nhà máy.

* Lý do lựa chọn sản phẩm: Bánh Danisa là loại bánh hiện tại đang được coi là số 1 trên thị trường bánh kẹo nói riêng, và thị trường quà tết nói chung, bởi với thị phần mà loại bánh này đang chiếm giữ và niềm tin của người tiêu dùng thì trong thời gian ngắn, khó có thể có loại bánh quy bơ nào có thể là đối thủ xứng tầm của loại bánh này.
Chắc chắn để có được điều đó thì đầu tiên phải nói đến chất lượng của sản phẩm, để một sản phẩm có thể tồn tại và phát triển trên thị trường chắc chắn một điều rằng sản phẩm đó phải có chất lượng tốt, và không được thay đổi theo thời gian.
Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, 100% sản phẩm Bánh Danisa được nhập khẩu về Việt Nam phải có được những yêu cầu:
- 100% hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà máy tập đoàn SX Mayora
- Đảm bảo Vệ Sinh ATTP do cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp.

* So sánh với các sản phẩm tương ứng: Trên thị trường có khá nhiều loại bánh quy bơ đang được bày bán, nhưng đa phần chỉ được cung cấp, bày bán trong dịp tết Nguyên Đán, còn để được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, và các đơn vị kinh doanh bày bán quanh năm thì chỉ có Bánh Danisa. Đó là minh chứng rõ nét nhất giữa vị thế của loại bánh này so với các đối thủ. 

* Hệ thống phân phối: Như đã nói ở trên Bánh Danisa là số ít sản phẩm được phân phối rộng khắp trên toàn quốc và duy trì được bày bán quanh năm, nhất là nhóm sản phẩm thường được người tiêu dùng mua và sử dụng làm quà tặng, biều người thân hay gia đình phục vụ trong công việc và xã hội.
Tổng Kho Bánh Danisa
* Quyền lợi của khách hàng: với hệ thống phân phối Bánh Danisa trên toàn quốc, đặc biệt là tại 02 thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, người tiêu dùng nói chung có nhu cầu mua loại bánh này khá dễ dàng, thuận tiện bởi nó được bày bán tại các quầy, sạp, shop, siêu thị... kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng.
Đặc biệt đối với nhóm cá nhân, tập thể mua với số lượng lớn của khối cơ quan, doanh nghiệp... làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên thì được hỗ trợ bổ sung những giấy tờ, thủ tục liên quan:
- Hóa đơn đỏ kèm theo đơn hàng
- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí

* Các loại Bánh Danisa: Có 03 loại với kích thước, trọng lượng và giá thành khác nhau, phù hợp với đa dạng nhóm đối tượng có nhu cầu, cũng như ngân quỹ tài chính, mục đích sử dụng của mình:

- Bánh Danisa 454g, quy cách đóng gói 12 hộp/ Thùng

- Bánh Danisa 681g, quy cách đóng gói 06 hộp/ Thùng

- Bánh Danisa 908g, quy cách đóng gói 06 hộp/ Thùng

* Cách phân biệt Bánh Danisa giả và thật: Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại bánh làm giả hoặc nhái theo thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt vào thời điểm tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm được đẩy lên cao là cơ hội cho các loại bánh kém chất lượng len lỏi, ăn theo thương hiệu lớn đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì vậy mà rất nhiều người tiêu dùng mua phải những loại Bánh Danisa giả đó, và có nhu cầu công ty cung cấp những thông tin nhằm có thể tránh được những tình huống không đáng có đó. Có 03 yếu tố để nhận biết được đâu là Bánh Danisa thật

- Tên sản phẩm bắt buộc phải là: DANISA
- Nhà máy sản xuất là: MAYORA (Indonesia)
- Công ty nhập khẩu tại Việt Nam là: 

Bánh Danisa giả (Damisa)
* Thông tin nhà máy SX Bánh Danisa: Mayora là Tập đoàn kinh tế  thuộc nhóm lớn nhất tại Indonesia, với đa dạng ngành nghề kinh doanh như: Ngân hàng, thương mại, sản xuất, khai thác khoáng sản... Chính vì lý do được tập đoàn lớn là chủ sở hữu thương hiệu cũng như đầu tư vào hệ thống phân phối cũng như những chiến lược Marketing bài bản để đưa loại bánh này trở thành số 1 tại thị trường Việt Nam.

* Liên Hệ

- Khách lẻ có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc

- Khách mua số lượng nhiều liên hệ Siêu Thị Hazu Mart (Đối tác của công ty Danisa - Hazu Group)

Share This

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Danisa Butter Cookies

Bánh Danisa là loại bánh quy bơ cao cấp, sản xuất bởi tập đoàn Mayora được nhập khẩu và phân phổi tại Việt Nam!Thiết kế bởi by Thinhnv